DU HỌC SINGAPORE

Có nên đi du học Singapore hệ vừa học vừa làm

08-05-2023
Có nên đi du học Singapore hệ vừa học vừa làm
Du học Singapore theo hình thức vừa học vừa làm khác hoàn toàn với việc đi du học Singapore được phép làm thêm. Với chương trình này, du học sinh sẽ được học tập và làm việc xen kẽ với thời gian học phù hợp. Ngày nay có không ít sinh viên Việt Nam đăng ký tham gia đi du học Singapore theo hình thức vừa học vừa làm.

Singapore là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu ở khu vực đông nam á nên ngày càng thu hút được rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam qua  đất nước này du học. Singapore là quốc gia có quy định rất nghiêm ngặt về việc làm thêm của học sinh, sinh viên do đó để có đủ tài chính nhiều bạn đã lựa chọn hình thức du học Singapore vừa học vừa làm.

Chi phí du học Singapore đắt không kém so với Hàn Quốc hay Úc, do đó lựa chọn du học Singapore vừa học vừa làm là quyết định sáng suốt của nhiều bạn trẻ để hiện thực hóa ước mơ của mình. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc chương trình du học Singapore hệ vừa học, vừa làm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Khái quát chương trình du học SINGAPORE vừa học, vừa làm

• Chương trình cao đẳng: Một năm học sẽ chia thành 2 học kỳ gồm 1 kỳ học chuyên ngành kéo dài 6 – 8 tháng và 1 kỳ thực tập có lương từ 800 – 1200 SGD/tháng. Tổng thu nhập xấp xỉ học phí của cả khóa học cao đẳng.
  • Chương trình cử nhân Úc, Anh, Pháp học tại Singapore: Chương trình gồm 3 học kỳ chuyên ngành và 1 học kỳ thực tập hưởng lương từ 800 – 1200 SGD/tháng.
Hiện nay ngành học dễ kiếm tiền và kiếm việc nhất tại Singapore là quản trị du lịch khách sạn với mức lương từ 600 – 1200 SGD/tháng, con số này thay đổi tùy thuộc vào năng lực mỗi người. Sở dĩ ngành này hot là vì du lịch Singapore đang phát triển rất mạnh, cùng với đó môi trường làm việc năng động, giờ giấc làm việc linh hoạt thuận tiện cho việc học tập.

Ưu điểm của hình thức du học hệ vừa học, vừa làm

Với hình thức vừa học vừa làm, du học sinh có thể giải quyết nhanh gọn vấn đề du học Singapore hết bao nhiêu tiền hay du học Singapore vay tiền…. Ngoài việc có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định để chi trả học phí, du học sinh còn thu được nhiều lợi ích khác:
  • Học phí phù hợp với khả năng tài chính
  • Trình độ tiếng Anh được cải thiện
  • Rèn luyện kỹ năng cá nhân về giao tiếp và khả năng hòa nhập với môi trường học tập, làm việc mới
  • Tích lũy kinh nghiệm làm việc quý báu tại những tập đoàn quốc tế
  • Bằng cao đẳng và đại học có giá trị quốc tế
  • Nhiều cơ hội việc làm và định cư tại Singapore sau khi hoàn tất chương trình học

Điều kiện du học SINGAPORE hệ vừa học, vừa làm

Sang Singapore học theo hình thức du học vừa học vừa làm, những điều kiện du học sinh phải đáp ứng thấp hơn nhiều so với du học chính thức.
  • Độ tuổi từ 17 – 28 tuổi
  • Đã hoàn thành chương trình học lớp 10 tại Việt Nam
  • Đảm bảo sức khỏe
  • Điều kiện nhân thân tốt, không có tiền án tiền tự
  • Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh
  • Không cần IELTS hay TOELF
Singaporedo là một đất nước có quản lý, an ninh và pháp luật rất tốt do đó những trường hợp đã có tiền án tiền sự mặc dù rất nhỏ cũng không có cơ hội nộp hồ sơ xin visa du học Singapore.
Du học theo hình thức vừa học vừa làm, du học sinh không cần các chứng chỉ về tiếng Anh, đây được xem là hình thức du học Singapore không cần IELTS dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh chưa được tốt.