Menu Menu

Hotline tư vấn

THÔNG TIN TUYỂN SINH MỚI NHẤT

Mời bạn đọc click vào nút xem chi tiết để biết thông tin tuyển sinh cập nhật mới nhất!

xem-chi-tiet-thong-tin-tuyen-sih

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Thông báo Tuyển sinh Chương trình Liên thông Cử nhân Đại học (Hệ 2.5 năm) ĐH KHKT QUỐC LẬP CẦN ÍCH

20-03-2024

ĐH KHKT Quốc Lập Cần Ích tuyển sinh 40 sinh viên quốc tế các lĩnh vực kỹ thuật điện lạnh, điều hòa không khí và năng lượng. Ưu tiên du học sinh tốt nghiệp THPT điểm GPA > 6.0, độ tuổi từ 21-26 và có chứng chỉ tiếng Trung TOCFL A1 trở lên.
ĐH KHKT CẦN ÍCH TUYỂN SINH - CƠ HỘI ĐƯỢC HỌC CÁC CHUYÊN NGÀNH HOT NHẤT THỜI ĐẠI VÀ SỞ HỮU TẤM BẰNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT DANH GIÁ

18-03-2024

ĐH KHKT Quốc Lập Cần Ích tuyển sinh 200 sinh viên quốc tế các lĩnh vực Cơ khí, Điện cơ, Hoá chất, Công nghệ thông tin. Ưu tiên du học sinh tốt nghiệp THPT điểm GPA > 7.0, độ tuổi từ 18-24 và có chứng chỉ tiếng Trung TOCFL A1 trở lên.
DU HỌC QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0931.446.688
Email: info@saomaihr.vn